HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD

  • ประเทศจีน HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: ตาลิน
ไม่มีพนักงาน: 50~80
ยอดขายประจำปี: 8,000,000-10,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%

แนะนำ

 

HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และตั้งอยู่ในเมืองที่มีชื่อเสียงของลวดตาข่าย Anping ซึ่งเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเกเบี้ยน ที่นอนเรโน ถุงเกเบี้ยน กำแพงกันดินเกเบี้ยน ตาข่ายดินและอื่น ๆ

 

เรามีส่วนร่วมในการอนุรักษ์น้ำและการก่อสร้างทางวิศวกรรมการฉายภาพลาดตลิ่งชัน สะสมประสบการณ์เชิงปฏิบัติมากมาย โรงงานได้ให้บริการด้านศุลกากรและได้รับชื่อเสียงที่ดีจากศุลกากรทั้งเก่าและใหม่ตามหลักการของ "คุณภาพเยี่ยม จัดส่งทันเวลา ราคาสมเหตุสมผล บริการจริงใจ ” และหลักการผลิตของ “การอยู่รอดโดยคุณภาพ การพัฒนาด้วยสินเชื่อ” ด้วยการจัดการภายในทางวิทยาศาสตร์ การประกันคุณภาพ และระบบที่สมบูรณ์ โรงงานมุ่งเน้นไปที่สินเชื่อและได้รับความไว้วางใจอย่างลึกซึ้งจากศุลกากรทั้งในและต่างประเทศ และผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังยุโรป ,ตะวันออกกลาง,สหรัฐอเมริกา,ญี่ปุ่น,แอฟริกาและประเทศและภูมิภาคอื่นๆ

 

เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดและบริการที่เป็นเลิศแก่ศุลกากรทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรายินดีต้อนรับเพื่อน ๆ อย่างจริงใจเพื่อเยี่ยมชมและเจรจาธุรกิจ นอกจากนี้ เรายินดีที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าแต่ละรายเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า.

 

 

 

ประวัติ

 

HEBEI TALIN TRADING CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 ซึ่งตั้งอยู่ใน AnPing County, HeBeiบริษัท TALIN ครอบคลุมพื้นที่ 143200m2 มีพนักงานประมาณ 200 คนและพนักงานด้านเทคนิคมากกว่า 40 คน

 

คุณภาพของผลิตภัณฑ์:บริษัทของเราได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับ Acoustic Institutions ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นอกจาก TALIN ยังได้จัดตั้งทีมตรวจสอบคุณภาพพิเศษเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณสมบัติครบถ้วน

 

อุปกรณ์การผลิต:

บริษัทของเรามีสายการผลิตมากกว่า 10 แห่ง รวมถึงการทอ การตัด การบรรจุในสายการผลิตอัตโนมัติอื่นๆในปี 2015 TALIN ใช้เงินจำนวนมหาศาล 20 ล้านเพื่อแนะนำอุปกรณ์ใหม่ขนาดใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายเกเบี้ยน

 

ตลาดสินค้า:ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีทั้งในและต่างประเทศด้วยคุณภาพที่โดดเด่นและราคาที่น่าพึงพอใจเช่น รัสเซีย สิงคโปร์ ดูไบ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ฯลฯ... และได้รับการประเมินที่ดีจากลูกค้าต่างประเทศ เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรม

 

ขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับเข้าสู่ TALIN !

บริการ

การประกันคุณภาพหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์:

แต่ละลิงค์การผลิตจะถูกส่งผ่านข้อมูลภาพให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าวางใจได้


รอบการผลิตที่สั้นที่สุด:

เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ:
ผลิตในครั้งเดียว ในเวลาที่สั้นที่สุดเพื่อเสร็จสิ้นการผลิต


ราคาพิเศษสุด:

เราเป็นผู้ผลิตโดยตรง ดังนั้นให้ราคาโรงงานแก่ลูกค้า ในขณะเดียวกัน ไม่ว่า FOB หรือ CIF เราสามารถช่วยลูกค้าได้
ค้นหาโหมดการขนส่งที่คุ้มค่าที่สุดให้ผลกำไรสูงสุดแก่ลูกค้า


บริการหลังการขายที่ครอบคลุมมากที่สุด:
ยินดีต้อนรับทุกคำถาม

ทีมงานของเรา

 

Hebei Talin Trade Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 มุ่งเน้นไปที่ตาข่ายเกเบี้ยน ตาข่ายเชื่อม ตาข่ายแผ่นเหล็ก รั้วและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ การผลิตและการขายในองค์กรแห่งหนึ่ง โรงงานตั้งอยู่ในที่เรียกว่า "ผ้าไหม เมืองหลวงหน้าจอ" Anping County hengshui City.

 

บริษัทตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ยึดมั่นในหลักการ "ความซื่อสัตย์ นวัตกรรม และระยะทาง" เสมอ ยึดมั่นในผู้คน รวบรวมยอดอุตสาหกรรม แนวคิดการจัดการขั้นสูงและวิธีการจัดการ รวมกับความเป็นจริงของแต่ละบริษัท ให้ทุก -บริการทิศทางสำหรับองค์กร องค์กรมักจะยังคงแข่งขันในตลาดการแข่งขันที่รุนแรง การพัฒนาอย่างรวดเร็ว และมั่นคง

 

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด บริการที่ดีที่สุด ชื่อเสียงที่ดีที่สุด สำหรับลูกค้าจำนวนมากเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพ Hebei Talin trading Co., Ltd. ยินดีที่จะเป็นพันธมิตรระยะยาวที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณ

 

 

 

     ประเทศจีน HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

      

     ประเทศจีน HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

ฝากข้อความ